Giới thiệu

Công ty CP Kiến Trúc - Xây Dựng Đặng Gia Phát

Đặng Gia Phát – Kiến tạo không gian của bạn

Đến nay đã trải qua 10 năm hoạt động mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất kinh doanh và thi công hoàn thiện rất nhiều các hạng mục công trình nội thất cao cấp. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, đa dạng của các kiến trúc sư Đặng Gia Phát cam kết, mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào những lời tư vấn chất lượng.

Cùng đội ngũ Kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng và làm việc với tất cả đam mê. Chúng tôi không chỉ muốn mang đến một không gian hiện đại tiện ích dành cho cuộc sống và nhu cầu của bạn mà chúng tôi còn muốn tối ưu nó để bạn có thể sống và sử dụng trong tương lai với sự thay đổi dễ dàng mà không làm xáo trộn quá nhiều. Mọi thứ luôn đẹp, hiện đại, tiện ích và phù hợp với Bạn!

Chúng tôi cũng không chỉ mong là một đối tác nhất thời với Bạn, chúng tôi luôn muốn được làm người bạn đồng hành trên con đường xây dựng tổ ấm ước mơ của Bạn trong suốt cuộc đời. Đó chính là những tài năng, đam mê, tâm tư tình cảm tha thiết của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư… của Đặng Gia Phát khi làm bất cứ một công trình hay sản phẩm, dịch vụ nào.

Là phương châm hoạt động của Đặng Gia Phát – đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư – Họa sĩ xuất sắc giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất: thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà lô phố, nhà hàng, khách sạn, nội thất văn phòng, showroom, quán Cafe,…

Sự thành công của Đặng Gia Phát ngày nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho công ty. Chính vì vậy, ban lãnh đạo của công ty luôn sẵn sàng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chịu trách nhiệm với khách hàng trong mọi trường hợp mà khách hàng không hài lòng, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cam kết với khách hàng một cách xuất xắc.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  P14 Tòa nhà CT36, 326 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 

Xưởng sản xuất: Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0912.260.818 (Mr.Tung)

Email: tuvandanggiaphat@gmail.com

Website: http://www.danggiaphat.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/danggiaphat.vn/


  • Netpro
  • Fpt
  • Hạt gạo
  • Doctor spa