Dịch vụ

Đặng Gia Phát nơi tập hợp các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế xây dựng, chuyên sâu vào tư vấn, thiết kế vàn thi công các công trình Kiến trúc, nội thất lớn nhỏ (Chung cư, Căn hộ biệt thự, khách sạn..v.v..). Mục tiêu của Đặng Gia Phát khi tham vấn thiết kế, thi công các công trình kiến trúc - nội thất này với một mục đích cao cả  đem lại không gian sống đẹp tràn đầy sức lôi cuốn với những thiết bị nội thất hiện đại thoả mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hơn thế nữa Đặng Gia Phát muốn góp phần tạo dựng các công trình Kiến trúc Việt Nam thêm phong phú và mang nhiều những không gian mới từ những ý tưởng của khách hàng cùng sự sáng tạo tại Đặng Gia Phát.

Công ty đặc biệt quan tâm đến vai trò giám sát tác giả, công tác Tư vấn thiết kế, không chỉ dừng lại ở hồ sơ thiết kế mà Đặng Gia Phát còn trực tiếp thực hiện các công việc nhằm hoàn thiện công trình đúng như thiết kế hoặc thay đổi theo mong muốn hợp lý của từng khách hàng.

Hãy đến và trở thành đối tác phát triển của Đặng Gia Phát. Hãy đưa ra yêu cầu hay mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn phương án cùng sự phục vụ tận tình đảm bảo quý khách sẽ hài lòng mãi mãi.
Hãy để chúng tôi được thể hiện và cống hiến cho bạn với sự tận tâm, nhiệt huyết.
  
Mời Khách hàng liên hệ để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất - kiến trúc của Đặng Gia Phát theo thông tin 
Văn phòng: P14 Tòa nhà CT36, 326 Lê Trọng Tấn, Hà Nội 
Điện thoại: 024 62944 214 - Hotline: 0944 34 1414
 
 
 
 

Bình luận


  • Netpro
  • Fpt
  • Hạt gạo
  • Doctor spa